Tôi xin gửi đến quý bà con Bảng Thành Tích các cuộc thi toán quốc tế của cháu Trần Đoàn Duy Phúc, con của Ô. Trần Hường (Đời 13-Phái 3) do gia đình cung cấp. Thành tích của cháu Phúc rất đáng tự hào vì cháu đã đoạt các thứ hạng đầu ở nhiều cuộc thi ở nước ngoài gồm hàng nghìn, hàng chục nghìn thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Mong rằng đây sẽ là tấm gương cho con cháu trong tộc noi theo, nỗ lực vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập.

Trần Thông

----------------------------------------------------------

Xem tiếp

Năm 2019 một số cháu trong Tộc đã đạt thành tích cao, trong đó cháu Trần Đoàn Duy Phúc (con của Ô. Trần Hường-Đời 13-Phái 3) đã đạt nhiều giải rất xuất sắc trên đấu trường quốc tế về toán. BQT Trang Web đã tổng hợp đăng lên sau đây để bà con được biết và tự hào về con cháu Tộc mình.
Danh Sách này là chưa đầy đủ, bà con có thông tin thêm về thành tích của con cháu mình xin vui lòng báo cho tôi để bổ sung.


Xin cảm ơn.

Trần Văn Thông
Ban Quản Trị Trang Web
Số ĐT: 0903 831362.

--------------------------------------------------------------

Xem tiếp

Xin gửi Quý Bà Con Bản Tin cuối cùng về việc trùng tu Khu Mộ Tổ. Trân trọng cảm ơn Quý Bà Con đã theo dõi các tin tức này.Trong thời gian qua tôi đã hết sức cố gắng đưa các chủ trương của HĐGT ở quê nhà cũng như cập nhật các thông tin có liên quan đến việc chung của gia tộc đến bà con, nhưng chắc không tránh khỏi thiếu sót, mong bà con lượng thứ.
Kính chúc Quý Bà Con nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trần Văn Thông
------------------------------------------------------------------

Xem tiếp

Khách trực tuyến

Hiện có 21 khách, 0 thành viên online